Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19797

Tin tức

Ảnh chỉ mang tính minh họa. SKKN: “Tích hợp một số phần mềm hỗ trợ soạn giáo án điện tử

Công nghệ thông tin đã và đang đóng vai trò quan trọng số một trong quá trình dạy và học. Công nghệ thông tin không những hỗ trợ công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng học tập mà còn tạo ra nhiều phương pháp tiếp cận kiến thức với con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất...

Quang cảnh Hội thảo. Ứng dụng CNTT đem lại nhiều lợi ích cho giao thông Việt Nam

Ngày 23/5, Sở Giao thông Vận tải TP. Đà Nẵng phối hợp với Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả sử dụng hạ tầng giao thông”.

Một lớp tập huấn CNTT cho giáo viên Tập huấn chuyên môn bằng ứng dụng CNTT

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin nhằm đổi mới hình thức tổ chức, nâng cao chất lượng và hiệu quả việc tập huấn chuyên môn và hội nghị hướng dẫn thực hiện các lĩnh vực công tác.

Hội thảo Giải pháp công nghệ thông tin thông minh và hiệu quả cho ngành giáo dục Giải pháp Công nghệ thông tin cho giáo dục

Tại TP.Đà Nẵng, IBM Việt Nam vừa tổ chức hội thảo Giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) thông minh và hiệu quả cho ngành giáo dục, thu hút đông đảo cán bộ lãnh đạo, các nhà quản lý thuộc các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) ở các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi… đến tham dự.

Hội thi sẽ là dịp để các em học sinh nâng cao khả năng tin học, ứng dụng KHCN để học tập có hiệu quả hơn Tổ chức hội thi tin học trẻ Hà Tĩnh năm 2013

Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Khoa học & Công nghệ, Sở Thông tin Truyền thông, Hội Tin học, Đài PTTH Hà Tĩnh vừa ban hành kế hoạch về việc tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI năm 2013. Theo đó, mỗi đơn vị thành lập 1 đội tuyển gồm 3 khối Tiểu học, THCS, THPT; trong đó, mỗi khối gồm 3 em tham gia hội thi cấp tỉnh, riêng đơn vị thành phố Hà Tĩnh được cử 4 em/khối, đơn vị Đoàn khối các cơ quan tỉnh được cử 10 em khối THPT.